Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nào đó thì vấn đề mà nhiều người quan tâm đó chính là chi phí điều trị. Vậy nhổ răng hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Nhổ răng an toàn và nhẹ nhàng

Những phòng khám khác nhau sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ không giống nhau. Tại Nha Khoa Peace Dentistry sử dụng phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome của châu Âu đã được kiểm định an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

dental-surgical-ultrasonic-generator-complete-set-71216-170807

Máy Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để nhổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô và giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu.

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Chi phí có còn là vấn đề quan tâm nhất nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Tùy vào việc bạn nhổ răng nào mà có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của Peace Dentistry quý khách có thể tham khảo:

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Răng cửa, răng lung lay 300.000  1 Răng
 Răng cối, răng dư (trừ răng số 8) 500.000  1 Răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800.000 1 Răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm (Răng mọc kẹt, răng số 8)  Báo giá sau khi chụp phim X – Quang

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn mức giá phù hợp trước khi tiến hành điều trị.

TMT_8679Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Peace Dentistry, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy liên hệ đăng ký với chúng tôi theo các thông tin dưới đây ngay hôm nay.

Xem thêm:

2 bình luận trong “Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *