Chi phí lấy cao răng an toàn giá hết bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng là quá trình làm sạch những mảng bám lâu ngày trên răng và dưới nướu. Bác sĩ nha khoa khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần, không nên để đến khi có cao răng mới đi lấy vì khi vôi răng hình thành thì đã gây tổn thương cho răng và nướu, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.

Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ nên việc lấy cao răng được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Nha Khoa Peace Dentistry áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm kết hợp với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên quá trình cạo vôi răng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây ê buốt, không đau đớn cho bệnh nhân.

Chi phí lấy cao răng thật sự không đắt. Tại Peace Dentistry giá lấy cao răng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá lấy cao răng.

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Cạo vôi đánh bóng 1 lần  250.000  2 hàm
 Cạo vôi đánh bóng 2 lần  350.000  2 hàm
 Cạo vôi định kỳ  150.000  2 hàm

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và báo giá trước khi tiến hành điều trị.

hotline 0943 563 565

Xem thêm:

2 bình luận trong “Chi phí lấy cao răng an toàn giá hết bao nhiêu tiền?

 1. tôi bị thưa chỗ răng cửa,tôi hơi ngại giao tiếp,nên tôi muốn đắp kẻ răng giữa cho khít lại,tôi có nghe đến nha khoa có dịch vụ này,cho tôi xin hỏi,đắp có bị vấn đề về răng hay nướu hay không và có thời sử dụng là bao lâu không nha khoa,cho tôi xin giá một kẻ răng giữa của tôi nhé và tôi nên đắp kẻ răng hay làm thế nào nhé,cảm ơn.

  1. Chào anh Phát! Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của anh Peace Dentistry xin được giải đáp như sau:
   + Về tình trạng răng cửa bị thưa thì mình có thể áp dụng phương pháp đắp kẽ răng thưa hoặc bọc răng sứ tùy thuộc vào khoảng cách giữa 2 chiếc răng.
   + Chi phí đắp kẽ răng thưa khoảng 800.000đ/kẽ răng.
   Bộ phận CSKH của Nha khoa Peace Dentistry sẽ liên hệ với anh để tư vấn cụ thể hơn cho anh nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *