Chi phí đính đá vào răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền?

Mỗi phòng khám sẽ có một mức giá đính đá vào răng khác nhau. Nhưng tại nha khoa uy tín thì không những phải đẹp, tính thẩm mỹ cao mà nó còn phải có một mức giá vừa phải.

Chi phí đính đá vào răng tại nha khoa hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia cho biết việc đính đá lên răng đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người sử dụng. Phương pháp này được các bác sĩ đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ.

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào sức khỏe răng miệng của mỗi người mà giá điều trị sẽ xê dịch đôi chút. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì phải điều trị triệt để trước khi gắn đá lên răng. Sau đây là bảng giá nha khoa, quý khách có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
 Khám và tư vấn Miễn phí  Toàn hàm
 Răng đính đá  400.000  1 răng

Lưu ý:

  • Đá quý khách tự mua
  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành điều trị.

Khoảng thời gian lưu giữ đá trên răng bao lâu tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày. Bạn nên tránh xa các loại thức ăn cứng, dính để không làm ảnh hưởng đến răng.

Khám phá quy trình đính đá vào răng tại nha khoa

Như vậy, việc sở hữu cho mình một hàm răng trắng đẹp, phong cách cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những phòng khám đáng tin cậy để được tư vấn. Giá cả không còn là vấn đề khi mà hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *