Chi phí đính đá vào răng mất hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em thấy mọi người đính đá lên răng đẹp nên muốn làm. Cho em hỏi chi phí đính đá vào răng mất hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hiền Trang, Quận 1)

Chào bạn Hiền Trang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Tại Nha Khoa Peace Dentistry đính đá vào răng có hại không?

Chi phí đính đá vào răng tại mỗi nha khoa là không giống nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại đá bạn lựa chọn mà giá thành gắn đá lên răng cũng sẽ khác nhau. Tại phòng khám của chúng tôi, chi phí mà bạn cần phải bỏ ra cho dịch vụ đính đá vào răng dao động vào khoảng 400.000 – 500.000 ngàn đồng/răng. Chi phí này không bao gồm đá, đá thì sẽ do khách hàng tự mua.

Nên lựa chọn loại đá nào để đính lên răng?

➢ Loại đá gắn lên răng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá có thể đính lên răng là có thể phân thành 2 nhóm: nhóm có bề mặt nhãn và nhóm có bề mặt góc nhọn. Tùy thuộc vào loại đá quý khách mua có hình dạng thế nào, mà bác sĩ sẽ dựa vào đó để áp dụng phương thức khác nhau để đính đá lên răng

Thắc mắc phương pháp đính đá vào răng có hại không?

➢ Kích cỡ của đá: bạn nên lựa chọn loại đá có kích thước vừa phải, không quá to cũng như quá nhỏ.

Để lựa chọn loại đá phù hợp nhất với mình cũng như xác định chính xác đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền dựa trên loại đá và kích cỡ, bạn hãy trực tiếp đến phòng khám các bác sĩ của Peace Dentistry sẽ đưa cho bạn lời khuyên hợp lý.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *