Chi phí cho việc nhổ răng khôn là bao nhiêu?

Hai yếu tố quyết định đến việc nhổ răng khôn chi phí mất bao nhiêu là tình trạng răng và sự lựa chọn dịch vụ điều trị tại phòng khám đó!

Rất nhiều bệnh nhân vẫn đang thắc mắc nhổ răng khôn chi phí mất bao nhiêu tiền? Có mất nhiều tiền như việc làm các dịch vụ răng khác như niềng răng hay trồng răng mới hay không? Mức giá nhổ răng khôn hiện nay khá đa dạng và có thể tham khảo trước khi nhổ răng.

Biquyettietkiem

Nhổ răng khôn chi phí mất bao nhiêu?

Tùy từng tình trạng răng khôn của bệnh nhân mà nhổ răng khôn chi phí cũng khác nhau. Vì nhổ răng khôn khi răng khôn mọc bình thường sẽ khác với nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc xiên hoặc mọc lệch 90 độ. Nếu nhổ răng khôn thông thường giá nhổ răng chỉ dao động trong khoảng 800.000 đồng đến 2.500.000 đồng nhưng nếu bệnh nhân bị răng mọc ngầm, mọc lệch thì giá nhổ răng sẽ cao hơn. Vì khi đó bác sĩ nha khoa sẽ phải làm các thủ thuật như tiểu phẫu tách lợi. Trong trường hợp nhổ răng khó như răng khôn mọc ngầm giá chi phí dao động trong khoảng 2.5 triệu đến 5 triệu đồng. Trường hợp răng mọc lệch 90 độ hay mọc xiên ảnh hưởng sang răng hàm bên cạnh thì giá điều trị sẽ cao hơn.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Ngoài ra việc lựa chọn các phòng khám nha khoa khác nhau cũng có giá chi phí cho từng ca nhổ răng khác nhau vì còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín và phương tiện kĩ thuật nhổ răng.

Như vậy nhổ răng khôn chi phí mất bao nhiêu còn tùy thuộc vào phòng khám nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn và tình trạng răng khôn của bệnh nhân. Nếu đang bị răng khôn mọc ngầm, mọc lệch hoặc gây đau nhức kéo dài bạn hãy đến các phòng khám nha khoa, các cơ sở ý tế để được thăm khám kịp thời.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *