Chi phí cho nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu? Tham khảo chi phí nhổ răng khôn an toàn theo các mức độ khó của ca nhổ răng để có câu trả lời

Các bệnh nhân vẫn luôn quan tâm nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu tiền, mình có đủ kinh phí để nhổ răng hay không? Hãy tham khảo thông tin từ phòng phám nha khoa dưới đây để tự tin đi thăm khác sức khỏe răng miệng và nhổ răng khôn hàm dưới nếu phải nhổ bạn nhé.

Chi phí trồng răng sứ giá hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiều còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như : Tình trạng tổn thương của răng hiện tại, độ lệch của răng, mức độ tin cậy, chất lượng dịch vụ từ phòng khám nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn.

  • Mức độ khó của ca nhổ răng: Răng khôn hàm dưới còn có các trường hợp khác nhau, có trường hợp răng khôn hàm dưới mọc thẳng, mọc ngầm, mọc lệch và còn có những trường hợp răng khôn hàm dưới phức tạp hơn, khó hơn cần nhổ bỏ. Nếu răng khôn hàm dưới mọc thẳng chi phí nhổ răng dao động từ 800 đến 1.500.000 nghìn một răng. Mọc ngầm dao động khoảng 2 triệu 500 ngàn đồng. Còn nếu chiếc răng khôn có dấu hiệu bệnh lý nghiêm trọng, có biểu hiện bắt đầu biến chứng, răng cần phải nhổ gấp có chi phí khoảng trên 2,5 triệu/răng.

Chi phí cho nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu?

  • Yếu tố dịch vụ: Còn tùy từng loại dịch vụ mà bệnh nhân sử dụng, giá thành về khâu dịch vụ sẽ làm thay đổi giá chung của dịch vụ nhổ răng. Bệnh nhân có thể yêu cầu dịch vụ cao cấp, giá cao hơn những bệnh nhân sử dụng dịch vụ chung đủ các bước và quy trình.

Trên đây là giá tham khảo cho những bệnh nhân có câu hỏi “nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu” giá thành này còn tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa, từng tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân và dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn tại các phòng khám.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *