Chi phí cho 1 lần nhổ răng mức độ đơn giản

Nếu nhổ răng ở mức độ đơn giản thì chi phí cho 1 lần nhổ răng như thế nào? Tham khảo các thông tin dưới đây để trả lời câu hỏi này

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chi phí cho 1 lần nhổ răng sẽ căn cứ theo chiếc răng bệnh nhân cần nhổ, mức độ phức tạp của ca nhổ răng và nơi bệnh nhân lựa chọn nhổ răng. Nếu bỏ qua yếu tố nơi nhổ răng và mức độ phức tạp, chi phí của ca nhổ răng có thể dự tính dựa trên loại răng bệnh nhân cần nhổ. Bài viết này sẽ đưa ra chi phí ca nhổ răng có tính chất đơn giản, theo các loại răng khác nhau và theo mức chi phí phổ thông nhất hiện nay.

Chi phí cho 1 lần nhổ răng theo từng loại răng

Bệnh nhân nhổ răng cửa, răng tiền hàm có tính chất đơn giản, chi phí nhổ răng rơi vào khoảng 300,000 VNĐ tới 500,000 VNĐ/chiếc răng. Nhổ răng hàm số 5, số 6, số 7 mức đơn giản có chi phí từ 5,000,000 VNĐ đến 1,000,000 VNĐ. Nhổ răng số 8 có chi phí từ 1,500,000 VNĐ đến 3,000,000 VNĐ những ca tính chất đơn giản.
Lưu ý là mức chi phí cho 1 lần nhổ răng trên đây đều là chi phí của ca nhổ răng được tiến hành bởi kỹ thuật nhổ răng tiên tiến nhất, nhổ răng không đau, không biến chứng và nhanh chóng lành thương.

bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân

Như thế nào là ca nhổ răng có tính chất đơn giản?

Các ca nhổ răng được xếp vào tính chất đơn giản đó là: Răng nhổ kịp thời, chưa tiến triển thành biến chứng hay chưa dẫn tới đau nhức, khó chịu cho bệnh nhân. Răng nhổ trong điều kiện vùng nướu lợi xung quanh, vùng xương hàm phía dưới hay các vùng răng khác xung quanh đều khỏe mạnh, không tiềm ẩn nguy cơ gây hại trong suốt quá trình nhổ. Ca nhổ răng không quá phức tạp, không phải là răng mọc ngầm, mọc lệch, răng bị lợi trùm, bị xâm lấn,… thao tác nhổ răng đơn giản.

Như vậy, chi phí cho 1 lần nhổ răng ở mức độ đơn giản hiện nay thường nằm trong các khoảng giá trên đây. Để xác định được tính chất ca nhổ răng, bệnh nhân chỉ có thể biết được khi tới nha khoa kiểm tra.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *