Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn tại nha khoa uy tín

Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn tùy thuộc vào kỹ thuật nhổ răng bệnh nhân lựa chọn và độ khó của ca nhổ răng

Thông thường, chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn theo kỹ thuật cũ có chi phí rất rẻ, nhổ răng khôn theo kỹ thuật mới sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, mức độ an toàn của 2 phương pháp này rất khác nhau, do đó, số lượng người lựa chọn nhổ răng theo kỹ thuật mới rất nhiều, mặc dù chi phí nhổ răng đắt hơn. Ngoài phương pháp nhổ răng, chi phí nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào độ khó của ca nhổ răng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

So sánh chi phí nhổ răng khôn theo 2 phương pháp

Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn theo phương pháp thông thường có thể giao động trên dưới 1 triệu đồng cho 1 chiếc răng khôn. Còn đối với nhổ răng khôn theo phương pháp mới có thể lên tới 4 triệu đến 5 triệu cho 1 chiếc răng ở mức độ thông thường.

Chi phí nhổ răng khôn theo mức độ khó của ca nhổ răng

Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn theo phương pháp mới và tính chất ca nhổ khó, giá cho 1 đơn vị răng có thể giao động từ 5 triệu đến 8 triệu. Đây hầu như là những trường hợp cực kỳ nguy hiểm và phức tạp, yêu cầu kỹ thuật nhổ răng cực kỳ tốt.

Bs. Nguyễn Công Viên nội nha chữa tủy cho bệnh nhân

Mặc dù chi phí nhổ răng khôn có thể khá cao theo như nhận định của nhiều bệnh nhân, tuy nhiên, với cách nhổ răng mới, bác sĩ nha khoa sẽ đảm bảo cho bệnh nhân nhổ răng an toàn, không hề đau nhức, chảy máu rất ít, không biến chứng và nhanh lành thương. Chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn sẽ là thông tin hữu ích để bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành nhổ răng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *