Chi phí cấy ghép implant giá hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại đã cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế hoàn hảo, có thể giống với răng thật tới 99,9%. Thực tế, để đưa ra giá trồng răng giả cố định không phải là chuyện đơn giản. Trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền thường gắn với vật liệu trồng răng, kỹ thuật sử dụng và mức độ khó dễ của từng case trồng răng.

Nha khoa Peace Dentistry cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Cấy ghép implant đảm bảo chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý.

Cấy ghép răng Implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  AAID_Fig1_color Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant

[shortcodebanggiaimplant]

*Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.hotline 0943 563 565

Bài viết liên quan

5 bình luận trong “Chi phí cấy ghép implant giá hết bao nhiêu tiền

  1. chao , 2 răng cửa tui đã đc trồng bằng pp implant này 10 mấy năm nhưng nay bị lòi trụ đen và hơi lung lay do bị té . xin hỏi chi phí điều trị lại là bao nhiêu tiền ? và bỏ lôn trụ cũ hay sao ? và có khó khăn hay đau nhức gì kg ?

    1. Chào bác! Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho Peace Dentistry. Về tình trạng của bác, nha khoa sẽ gửi mail để tư vấn cụ thể hơn cho bác ạ!

    1. Dạ chào bạn Hương! Sau khi cấy ghép implant bạn không cần phải nằm viện ạ. Ngày đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn và tuân thủ tuyệt đối theo những gì bác sĩ dặn ạ.
      Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cấy ghép implant của Peace Dentistry vui lòng comment tại đây hoặc gọi 0943 563 565 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *