Cấy ghép implant giảm 50% cùng bác sĩ nổi tiếng

Đối với các ca điều trị Cấy ghép implant, Peace Dentistry luôn hiểu rằng bác sĩ chính là nhân tố quan trọng quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng khám và sự thành công của ca điều trị. Và nha khoa Peace Dentistry tự hào với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm về Cấy ghép implant sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại.

doi-ngu-bs-600x360

Các bác sĩ tại Peace Dentistry đều tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Tp.HCM danh tiếng và tiếp tục theo đuổi những khóa đào tạo tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật khi xử lý những trường hợp phức tạp. Đứng đầu đội ngũ bác sĩ ở Peace Dentistry gồm có:

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa

BS-khoa-cay-ghep-implan

Chuyên gia cấy ghép implant với gần 20 năm kinh nghiệm. Nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH tổ chức.

Bác sĩ Thân Trọng Nguyên

bác sĩ Thân Trọng Nguyên

Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2003 tại khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM.

Tu nghiệp tại Pháp năm 2004.

Công tác tại khoa Nhổ răng – Tiểu Phẫu, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp.HCM từ 2005 – 2010.

Tham gia đào tạo, huấn luyện các khóa học Implant và phẫu thuật miệng trên toàn quốc.

Báo cáo viên khoa học tại các hội nghị chuyên ngành Implant.

Chứng chỉ đào tạo tại các hội nghị chuyên ngành Implant tại nhiều nơi tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Thành viên các hiệp hội Implant thế giới – ICOI.

Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Implant Tp Hồ Chí Minh.

Học viên cao học chuyên ngành Implant – Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM khóa 2014 – 2016.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái

TMT_8620

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TpHCM. Bác sĩ là thành viên của HSDI và hoàn thành các khóa học về cấy ghép implant, được cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa do Bộ Y Tế và BC RHM TƯ Tp.HCM cấp. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant.

Với những bác sĩ có tên tuổi và đầy kinh nghiệm, Peace Dentistry tự tin mang đến cho khách hàng Dịch vụ Cấy ghép implant chất lượng và uy tin.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *