Cấy ghép implant – giải pháp trồng răng ưu việt nhất

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng đã mất giống như răng thật về phương diện thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và các chức năng vốn có của răng.

Phân loại trụ thường dùng trong cấy ghép implant

Ai là đối tượng để cấy ghép implant?

Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Implant là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường.

Ưu điểm của cấy ghép implant so với các phục hình khác?

Ưu điểm của cấy ghép implant so với các phục hình khác?

Chi phí cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry

Chi phí cấy ghép implant không chỉ phụ thuộc vào loại implant và răng sứ bạn lựa chọn thì nó còn phụ thuộc tay nghề của bác sĩ điều trị, máy móc trang thiết bị và hệ thống vô trùng khử khuẩn. Mỗi phòng khám sẽ có mức chi phí khác nhau, sau đây là bảng giá niêm iết của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn có thể tham khảo:

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép răng Implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  AAID_Fig1_color Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS M4 (made in Germany) 9.590.000 4.590.000
 Implant Dentiium NR LINE (made in Korea) 10.990.000 4.490.000
 Implant Dentiium Superline (made in USA)  11.490.000 5.490.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000

*Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Quy trình cấy ghép implant diễn ra như thế nào?

Quy trình cấy ghép Implant được diễn ra nghiêm ngặt, an toàn và vô trùng tuyệt đối. Dưới đây là tóm tắt các bước mà bệnh nhân sẽ trải qua khi điều trị tại Peace Dentistry:

quy trình cấy ghép implant

Kiểm tra tình trạng răng miệng

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Không chỉ có máy chụp phim X-quang, mà Nha Khoa Peace Dentistry còn tự hào khi sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

máy chụp CT 3D

Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định 3D

Từ phim 3D có được từ máy Cone Beam CT, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT đo đạc chính xác diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp để đặt implant. Đồng thời thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều giúp bạn hiểu được quá trình cấy ghép xương của mình và thống nhất kế hoạch điều trị.

Bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể

Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép implant cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương án điều trị phù hợp nhất.

Tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

Đa số phần lớn các trường hợp, Implant được thực hiện với 2 lần tiểu phẩu.  Ở lần tiểu phẫu đầu tiên, bác sĩ sẽ đặt implant vào xương (sẽ ghép thêm xương nếu cần). Sau khi chờ sự tích hợp xương của implant từ 3 đến 6 tháng, một thủ thuật nhỏ được thực hiện để nối phần trung gian vào Implant, trên đó răng sứ sẽ được gắn vào và việc ăn nhai có thể được bắt đầu trở lại như một răng thật.

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Tại sao nên chọn cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *