Cấy ghép implant biện pháp phục hồi răng đã mất

Cấy ghép implant là một giải pháp toàn diện nhằm thay thế và phục hồi răng, chức năng, thẩm mỹ của răng đã mất. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay được sử dụng nhiều tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

implant

Thời gian nào cấy ghép implant tốt nhất?

Việc điều trị cấy ghép implant nên thực hiện tốt nhất vào ngay giai đoạn nhổ răng. Vì ở giai đoạn này sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian: chỉ một lần phẫu thuật, thực hiện luôn 2 việc.
  • Tiết kiệm chi phí: sau khi nhổ răng thì tình trạng xương bị tiêu không có hoặc ít nên tránh phải ghép xương trong quá trình cấy ghép implant.
  • Giảm đau và giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng, nhờ đó mà khuôn mặt cân đối nhờ chân răng implant được cấy ghép thay thế ngay sau khi nhổ răng.

TMT_8620

dat_cau_hoi_tu_van

Tuy nhiên, một vài trường hợp như khi răng nhổ đi có từ 3 chân trở lên hoặc chân quá to (4 răng cối lớn ở hàm trên và dưới) thì phải chờ thời gian tái tạo xương là 03 tháng trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Vì thế, khi bạn phải nhổ răng hoàn toàn, hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ về việc trồng răng implant thay thế luôn để tiết kiệm chi phí hoặc nếu chưa đủ kinh phí điều trị thì bạn có thể trao đổi với bác sĩ nhổ răng bảo tồn xương ổ răng để sau này có thể cấy ghép implant được thuận lợi.

(*) Tại Peace Dentistry, có trang bị máy móc hiện đại đảm bảo cho việc nhổ răng không sang chấn, giúp bảo toàn xương ổ răng cho việc cấy ghép implant.

dat_lich_hen

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant tại Peace Dentistry?

implant_trang_thiet_bi

Việc cấy ghép implant có hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của bác sĩ và hệ thống máy móc, vật liệu nha khoa phục vụ quá trình điều trị implant. Peace Dentistry tự hào đã mang đến cho hàng ngàn khách nụ cười implant hoàn hảo và tự nhiên bằng những yếu tố mang tính cạnh tranh với nhiều nha khoa khác trên thị trường:

  • Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm với hàng trăm ca cấy ghép implant thành công. Đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa, phó giám đốc Bệnh viện răng hàm mặt trung ương.
  • Máy móc, tráng thiết bị tối tân nhất, kèm theo đó là các vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình điều trị implant đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng, và hoàn hảo.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng đăng kí dịch vụ cấy ghép implant được thiết kế đặc biệt giúp khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện trong suốt quá trình điều trị.

hotline

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *