Cần phải làm gì trước khi nhổ răng khôn?

Chào bác sĩ! Em tên là Linh, năm nay 20 tuổi và hiện đang sinh sống tại Đồng Nai. Bác sĩ cho em hỏi cần phải làm gì trước khi nhổ răng khôn. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn Linh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được trả lời như sau:

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Cần phải làm gì trước khi nhổ răng khôn?

Trước khi nhổ răng, đặc biệt là răng khôn thì bện nhân cần phải chụp X – Quang theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và trình bày các bệnh lý toàn thân cũng như các thuốc đang sử dụng cho bác sĩ nhổ răng biết.

Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… nên nghỉ ngơi, ngủ sớm trước ngày điều trị. Trước khi điều trị bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn lấy sạch cao răng để tránh vết thương bị nhiễm trùng.

Nhổ răng tốt nhất nên được thực hiện vào buổi sáng sớm. Ăn uống đầy đủ trước khi nhổ răng và có tâm lý thoải mái, thư giãn, không nên căng thẳng và lo sợ.

Bệnh nhân dưới 18 tuổi và trên 60 tuổi nên có người nhà đi cùng.

Trên đây là một số lưu ý trước khi nhổ răng. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhổ răng khôn của Peace Dentistry thì có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc gọi điện thoại tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *