Cách trị hôi miệng triệt để trong vòng 30 phút

Hôi miệng là bệnh lý tuy không nguy hiểm nhưng nó là nguyên nhân làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Tệ hơn nữa, nếu để tình trạng hôi miệng bị lâu do các nguyên nhân sâu răng, viêm nha chu sẽ làm bạn mất răng và tốn nhiều chi phí điều trị sau này.

Đăng ký lấy cao răng chỉ 99,000đ

Vậy nên khi phát hiện mình có triệu chứng hôi miệng, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng của mình cẩn thận hơn.

Đầu tiên, bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng. Nếu răng miệng của bạn không sâu, không có biểu hiện bệnh gì thì việc để cao răng 6 tháng không làm sạch cũng dễ gây đến tình trạng hôi miệng. Vì thế bạn cần lấy sạch cao răng. Ở các phòng khám nha khoa uy tín, các bác sĩ sẽ khám và lấy cao răng cho bạn rất kĩ đến 30 phút, để đảm bảo không còn mảng bám ở các kẽ răng của bạn. Sau khi lấy cao răng, bạn sẽ thấy răng miệng nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều.

bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân

Sau khi lấy cao răng về, bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng bằng cách đánh răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Bạn cũng nên hạn chế ăn các loại thực phẩm dễ gây mùi. Và bạn hãy đặt lịch để sáu tháng sau quay trở lại phòng khám lấy cao răng.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn cảm thấy lo lắng vì sợ lấy cao răng sẽ đau, ê buốt thì ngày nay bạn không cần phải sợ mỗi khi nghĩ đến việc lấy cao răng nữa. Hiện tại, đã có công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm, cao răng sẽ được làm sạch hoàn toàn mà không gây kích ứng, chảy máu hay ê buốt.

hotline 0943 563 565

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *