Cách trị hôi miệng cấp tốc với nguyên liệu có sẵn

Hơi thở không được thơm tho mà giờ hẹn đang cận kề, thì bạn đã biết cách khắc phục chưa? Nếu không muốn bị bạn gái “xa lánh” thì nhanh tay thực hiện các phương pháp sau nhé!

Nước

Uống nước

Sau khi ăn, súc miệng bằng nước là giải pháp cấp thiết nhất mà bạn không được bỏ qua. Nước sẽ góp phần làm sạch miệng, loại bỏ những vụn thức ăn và đẩy lùi vi khuẩn gây hôi miệng.

Trà

Trà

Trà có công dụng kiểm soát hơi thở có mùi, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng chính vì thế hãy uống một cốc trà thảo dược để hơi thở đỡ nặng mùi hơn nhé!

Đánh răng

Đánh răng

Trước khi ra khỏi nhà, hãy đánh răng thật kỹ để đảm bảo không còn thức ăn dư thừa gây nặng mùi. Đây là cách nhanh nhất để bạn “chữa cháy” cho mình đấy.

Chanh

Chanh giúp trị hôi miệng

Hẳn là trong tủ bếp nhà nào cũng có chanh, nên chữa hôi miệng cấp tốc bằng chanh có vẻ rất khả thi. Tính axit trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, hạn chế sự nặng mùi trong hơi thở hiệu quả. Bằng cách trộn 1 muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng, chỉ sau vài chục phút bạn sẽ thấy khoang miệng mình thơm hẳn.

Thì là, mùi tây

Thì là, mùi tây

Ngay sau bữa ăn, hãy nhai một ít thì là, hoặc mùi tây là bạn đã góp phần giúp răng miệng của mình trong lành hơn rất nhiều.

Đặc biệt, để trị dứt điểm tình trạng trên, thì ngay sau buổi hẹn hò lãng mạn ấy, hãy đến Peace Dentistry để được thăm khám và chữa trị kịp thời nhé! Nếu không, bạn sẽ lại gặp phiền toái với hơi thở của mình đấy!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *