Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

Các phương pháp trồng răng hàm giả phổ biến

Phương pháp trồng răng hàm giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là implant, cầu răng sứ và implant kết hợp với cầu răng sứ

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau để bệnh nhân tiến hành trồng răng hàm giả. Tùy vào từng trường hợp và hoàn cảnh, bệnh nhân có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với mình. Có 3 cách phục hình răng hàm giả được sử dụng nhiều hiện nay là cầu răng sứ, cấy ghép implant và cấy ghép implant kết hợp cầu răng sứ.

Ưu điểm của các phương pháp trồng răng hàm giả

  • Trồng răng hàm giả bằng cầu răng sứ: Cầu răng sứ cho phép bệnh nhân phục hình một hoặc một vài chiếc răng hàm bị mất. Thông thường, cầu sứ được dùng để phục hình các răng bị mất liền nhau. Ưu điểm của phương pháp cầu răng sứ là phục hình răng nhanh chóng và giá rẻ.
  • Cấy ghép implant: Phương pháp cấy ghép implant cho phép phục hình răng độ bền và độ chắc chắn rất vượt trội. Răng sử dụng được lâu dài. So với cầu răng sứ thì implant tốt hơn rất nhiều. Implant mang nhiều điểm lợi cho cả sức khỏe răng miệng và trong phục hồi chức năng chiếc răng hàm, do đó, giá thành cấy ghép cũng cao hơn khá nhiều so với cầu răng sứ.

Phương pháp trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

  • Implant kết hợp cầu răng: Trường hợp bệnh nhân trồng răng giả cho nhiều chiếc răng cùng lúc nên dùng phương pháp này. Bệnh nhân sẽ được đặt trụ implant ở một số điểm cố định, sau đó lắp cầu răng nối lên phía trên. Ưu điểm của phương pháp này đó là có thể phục hình răng chắc chắn và khá tiết kiệm chi phí.

Trên đây là các phương pháp trồng răng hàm giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Căn cứ vào ưu điểm và đặc tính của mỗi phương pháp này, bệnh nhân có thể lựa chọn phương án trồng răng thích hợp với mình nhất.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565