Các phương pháp trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Tham khảo trồng răng giả bao nhiêu tiền theo từng phương pháp trồng răng để có sự lựa chọn phù hợp cho mình

Trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ rất khác biệt đối với từng phương pháp trồng răng. Mỗi phương pháp trồng răng có mức giá khác nhau, mức độ tối ưu của phương pháp cũng khác nhau. Dưới đây là thông tin giá thành mà bệnh nhân có thể tham khảo trước khi phục hình răng.

Giá trồng răng giả phương pháp hàm tháo lắp

hàm tháo lắp toàn hàm

Hàm tháo lắp có thể phục hình răng cả hàm hoặc nhiều chiếc răng bị mất cùng một lúc. Hàm tháo lắp giá rẻ từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu/hàm. Chất liệu hàm tháo lắp cao cấp hơn, phục hình cần thiết kế đặc biệt hơn có giá từ 1 triệu đến 4 triệu/hàm. Chất liệu hàm tháo lắp cực kỳ cao cấp giá từ 4 triệu đến 7 triệu/hàm. Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào việc lựa chọn chất liệu.

Giá thành trồng răng phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ có thể xác định trồng răng giả bao nhiêu tiền dựa trên chất liệu sứ bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Chất liệu sứ bình thường có giá từ 1 đến 3 triệu/đơn vị răng. Sứ cao cấp hơn có giá từ 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng và loại sứ rất cao cấp, thiết kế răng sứ tinh xảo và như thật có giá thành từ 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Giá thành cấy ghép implant

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình tối ưu nhất và cũng có mức chi phí cao nhất. Trồng răng giả bao nhiêu tiền theo phương pháp này cũng phụ thuộc vào loại trụ implant. Loại trụ implant thông thường giá thành từ 14 triệu đến 17 triệu, loại trụ tầm trung giá từ 17 triệu đến 20 triệu, trụ implant cao cấp trên 20 triệu.

Bệnh nhân có thể thấy rõ khoảng giá phục hình răng bị mất hiện nay theo các phương pháp khác nhau. Tham khảo trước mức giá trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn phương pháp hơn khi có sự tư vấn của bác sĩ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *