Các bước tiêm thuốc tê nhổ răng

Tiêm thuốc tê nhổ răng là một phương pháp hiệu quả giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn trong quá trình nhổ răng

Tâm lý lo sợ khi đi nhổ răng của các bệnh nhân sẽ không còn khi bác sĩ nha khoa tiêm thuốc tê nhổ răng vào vị trí cần nhổ răng, bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn như phương pháp nhổ răng thông thường trước kia. Tiêm thuốc tê là thao tác được tiến hành bởi bác sĩ có đôi bàn tay khéo léo, hạn chế tối đa cảm giác nhức khi tiêm cho bệnh nhân.

bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê

Tiêm thuốc tê nhổ răng nhẹ nhàng theo các bước

  • Gây tê bề mặt đúng cách trước khi dùng kim: Đầu tiên và cũng quan trọng nhất là sử dụng thuốc tê bề mặt trước khi tiêm thuốc tê nhổ răng.
  • Bơm thuốc gây tê dần vào vị trí răng nhổ cho tới khi hết lượng thuốc cần thiết đối với bệnh nhân. Ngay sau khi tiêm thuốc tê nhổ răng bệnh nhân sẽ có thể bắt đầu tiến hành nhổ răng được. Quá trình này giúp cho bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, xóa bỏ tâm lý lo lắng khi nhổ răng. Ngoài ra, việc tiến hành nhổ răng sẽ rất thuận lợi, nhanh chóng khi bệnh nhân có tâm lý tốt trước và trong khi nhổ.

Hướng dẫn xử lý nhổ răng máu chảy nhiều và lâu dứt

Trên đây chính là bước tiêm thuốc tê nhổ răng mà các bác sĩ nha khoa áp dụng cho bệnh nhân không còn đau đớn và lo lắng khi tiến hành nhổ răng. Thao tác gây tê nhổ răng không thể thiếu trong những phương pháp nhổ răng an toàn, không biến chứng hiện nay tại các phòng nha uy tín, tin cậy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *