Các bước cấy ghép implant đảm bảo an toàn nhất

Trồng răng implant đảm bảo an toàn cần được tiến hành theo các bước cấy ghép implant tiêu chuẩn. Cấy ghép implant theo đúng yêu cầu kỹ thuật cho hiệu quả cao và bền lâu

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng yêu cầu kỹ thuật cao. Ngoài tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ hiện đại còn yêu cầu các bước cấy ghép implant phải đạt tiêu chuẩn và được giám sát chặt chẽ. Tiến hành theo đúng quy trình này sẽ giúp việc cấy ghép nhanh chóng hơn, hiệu quả cao hơn và đảm bảo an toàn.

Các bước cấy ghép implant an toàn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim và lên phác đồ điều trị

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Để cấy ghép implant, bạn cần được thăm khám và xác định tình trạng sức khỏe răng miệng tổng quát, sau bước chụp phim, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các điều trị phù hợp, cũng như lên phác đồ điều trị. Nếu tình trạng răng miệng tốt, xương hàm đảm bảo tiêu chuẩn có thể tiến hành cấy ghép ngay. Trường hợp xương hàm chưa đạt yêu cầu cần ghép xương.

Bước 2: Cấy ghép trụ implant và lắp răng sứ tạm thời

Sau khi xương hàm đạt tiêu chuẩn và các vấn đề răng miệng khác được giải quyết, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm, lắp răng sứ tạm thời cho bệnh nhân trong thời gian chờ trụ implant tương thích với xương hàm.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant

Bước 3: Lắp răng sứ chính thức

Sau bước cấy ghép implant phần trụ, trụ implant tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ chính thức cho bệnh nhân và hoàn thành khâu cấy ghép.

Bước 4: Tái khám

Sau khi hoàn thiện toàn bộ quá trình cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra tình trạng răng sau cấy ghép.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Các bước cấy ghép implant là tiêu chuẩn căn cứ cho dịch vụ trồng răng chất lượng cao. Mỗi bước cấy ghép cần thực hiện đúng nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cấy ghép cao.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *