Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Đối với những bạn đang có hàm răng ố màu hoặc răng bị nhiễm tetracycline thì các bạn nên luôn cảm thấy khó chịu và không tự tin trong giao tiếp hàng ngày và kéo theo sự ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Vậy nếu hiện tại bạn đang gặp khó khăn về hàm răng bạn hãy tìm đến nha khoa để được tư vấn hướng giải quyết.

Hiện tại để cải thiện hàm răng ố màu hoặc nhiễm tetracycline thường chúng ta nghĩ đến biện pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc một số mẹo nhỏ để làm trắng răng. Tuy nhiên đối với những biện pháp này các bạn cần phải lưu ý rằng không phải bất cứ người nào cũng có thể làm trắng hiệu quả sau khi tẩy trắng vì còn tùy thuộc vào men răng của mỗi người.

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Đặc biệt trường hợp hàm răng nhiễm tetracycline nặng thì các bạn nên xem xét lại hướng giải quyết nào là thích hợp. Ngoài ra nếu bạn chọn hình thức tẩy trắng răng thì không thể trắng mãi mãi và trải qua một thời gian ăn uống những thực phẩm có màu thì các bạn có thể ố vàng men răng trở lại. Sau đây là một giải pháp khá hoàn hảo để các bạn tham khảo.

Bọc răng sứ cho răng nhiễm tetracycline

Các bạn có thể tham khảo về giải pháp bọc răng sứ để cải thiện hàm răng trắng đều hơn nữa. Để che đi khuyết điểm về răng nhiễm tetracycline các bạn có thể chọn bọc sứ nguyên hàm để tự tin với hàm răng trắng đều.

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Điểm mạnh của giải pháp này là các bạn không cần đến tẩy trắng răng nữa và màu răng luôn trắng sáng gần như răng thật của bạn. Sau khi bọc sứ các bạn chỉ cần thăm khám sức khỏe răng miệng và cạo vôi răng định kỳ để hàm răng khỏe mạnh.

Tuy nhiên các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra cấu trúc hàm răng như thế nào mới có tư vấn về hướng giải quyết và tư vấn chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu cho bạn tham khảo nếu bạn đồng ý sẽ bắt tay và quy trình bọc sứ cho bạn.

 

Xem thêm: