Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền với răng sứ toàn sứ?

Nếu sử dụng răng sứ toàn sứ thì bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ toàn sứ bạn lựa chọn

Nên chọn lựa loại răng sứ nào để bọc răng sứ?

Răng sứ toàn sứ là loại răng cao cấp bậc nhất được sử dụng trong bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền nếu lựa chọn loại răng này? Trước khi xem giá thành bạn có thể tham khảo các loại răng sứ toàn sứ, bởi răng toàn sứ cũng chia ra thành nhiều loại khác nhau.

Một số loại răng sứ toàn sứ hiện nay

Hiện nay trên thị trường phổ biến một số loại răng sứ như răng sứ Zirconia, mức giá thành khoảng 4,5 triệu/răng; răng sứ Ceramill Zolid giá thành khoảng 5,5 triệu/răng; răng sứ Cercon HT giá thành trên 6 triệu. Ngoài ra còn có một số loại răng sứ khác như răng sứ Cerec, răng sứ IPS Emax… Loại răng sứ đặc biệt cao cấp có giá thành trên 8 triệu/chiếc răng.

Quy trình bọc răng sứ chuẩn diễn ra như thế nào?

Trung bình giá răng sứ toàn sứ dao động từ khoảng 5 triệu đến trên 8 triệu /chiếc răng. Công nghệ chế tác và dịch vụ chế tác răng sứ của từng nha khoa cũng có ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền. Nếu chọn răng toàn sứ để bọc, bạn có thể yên tâm về chất lượng, bởi dòng răng sứ này có cực kỳ nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này bao gồm cả tính thẩm mỹ và mức độ bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người sử dụng.

Trước khi bọc răng sứ bạn muốn biết bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền theo cách chính xác nhất chỉ có thể thông qua tư vấn của bác sĩ nha khoa. Thông tin tham khảo trên các website nha khoa về cơ bản sẽ giúp bạn ước tính được khoảng 70 đến 80% chi phí của một ca bọc răng sứ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *