Bọc răng sứ Ceramill Zolid có bền hay không?

Ceramill Zolid là loại răng sứ cao cấp cho tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài và phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình. Vậy lại răng sứ này có bền không? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Răng sứ Ceramill Zolid có bền hay không?

Răng sứ có bền hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại vật liệu sử dụng, kỹ thuật mài sứ và cách chăm sóc của bệnh nhân. Trong đó, Ceramill Zolid là loại sứ được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ.  Loại sứ này có thể tồn tại 15 năm nếu người bệnh chăm sóc răng đúng cách.

Bên cạnh đó để răng sứ được bền thì bạn nên điều trị ở phòng khám uy tín, chất lượng để răng sứ được tối ưu nhất.

Peace Dentistry – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Peace Dentistry tự hào là phòng khám nha khoa uy tín được các khách hàng tin tưởng tại TpHCM. Chúng tôi đã vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt và đã được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Peace Dentistry đều tốt nghiệp Đại Học Y Dược TpHCM và từng đi tu nghiệp tại các khóa hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước. Các bác sĩ của chúng tôi luôn quan niệm bệnh nhân cũng như người nhà nên mỗi ca điều trị đều dốc hết sức mình và mang lại cho người bệnh kết quả tốt nhất.

doi-ngu-bs-600x360

Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như sự an toàn cho người bệnh.

cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang

Ngoài ra, với mong muốn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng mà giá thành tối ưu nên chúng tôi luôn đưa ra những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Hiện nay Peace Dentistry đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% chi phí bọc răng sứ Ceramill Zolid nay chỉ còn 3.840.000 đồng/răng. Để biết thêm thôn g tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ tới số 0943 563 565 để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *