Bạn đang băn khoăn nên trồng răng giả loại nào?

Nha khoa ngày càng phát triển hiện đại theo đó trong lĩnh vực phục hình răng cũng có nhiều loại hơn và các bạn cũng đang không biết nên trồng răng giả loại nào

Khi có nhu cầu trồng răng giả các bạn hãy lựa chọn cho mình loại răng, phương pháp trồng răng tốt nhất để sử dụng được như răng thật và lâu dài. Đây cũng là tiêu chí khi giải quyết vấn đề nên trồng răng giả loại nào. Hiện nay có 1 trong 3 loại răng giả cho các bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng.

Loại răng giả tháo lắp

ham-thao-lap

Loại này sử dụng cho những trường hợp bị mất quá nhiều răng hoặc mất răng ở toàn hàm. Khi chưa có đủ chi phí và đang không biết nên trồng răng giả loại nào thì hàm giả tháo lắp cũng là một gợi ý cho bạn.

Loại này có chi phí thấp kỹ thuật dễ thực hiện được trong thời gian ngắn và đặc biệt phù hợp với người cao tuổi do sức khỏe yếu vẫn có thể làm được. Tuy nhiên khi trồng răng giả loại này ban đầu bạn sẽ cảm thấy không quen gây vướng và khó chịu nên cần thời gian để thích nghi.

Trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ

Trong trường hợp bị mất răng thì làm cầu răng sứ cố định luôn là cách phổ biến được nhiều bác sĩ khuyên làm. Cách này sẽ giúp bạn ăn nhai như răng thật do cầu răng được gắn cố định và không tháo ra được.

Trồng răng giả bằng cách cấy ghép implant

Tại sao implant là lựa chọn số một để phục hình răng

Đây là cách hiệu quả nhất khi giải quyết những chiếc răng đã mất bằng cách cấy ghép implant vào trong xương hàm. Trụ implant này sẽ có tác dụng y như chân răng thật, chức năng ăn nhai không thay đổi gì như khi chưa bị mất răng và đặc biệt không xảy ra tình trạng tiêu xương, không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác.

Khi không biết nên trồng răng giả loại nào các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *