3 lợi ích không thể bỏ qua của việc lấy cao răng

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên đi lấy cao răng định kỳ thường xuyên đâu. Lợi ích của việc làm này là gì? Bạn sẽ biết ngay bây giờ.

Bảo vệ và giữ cho xương răng chắc khỏe

Mảng vụn thức ăn lâu ngày kết hợp với vi khuẩn tạo thành vôi răng. Chúng bám xung quanh chân răng, khiến cho nướu mất chỗ bám, dẫn tới hiện tượng tụt nướu, tiêu xương và mắc các bệnh răng miệng khác. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ khiến răng lung lay, thậm chí là gãy rụng. Lấy cao răng sẽ giúp đánh bay vôi răng và nướu thêm chắc khỏe.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chống lại một số bệnh răng miệng

Có rất nhiều bệnh lý răng mà nguyên nhân xuất phát từ cao răng như viêm nướu, nha chu, hôi miệng, sâu răng… Bên cạnh đó, khi cao răng không được lấy thường xuyên sẽ gây ra bệnh tim mạch, viêm họng… Chính vì vậy, việc lấy cao răng định kỳ thường xuyên sẽ giúp bạn phòng ngừa được các bệnh này.

Tăng cường tính thẩm mỹ

Lấy cao răng không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm mà nó còn đem đến giá trị thẩm mỹ cho hàm răng của bạn nữa đấy. Khi vôi răng không còn thì bạn sẽ cảm thấy hàm răng của mình trắng hơn, đẹp hơn, không còn nhìn thấy những mảng ố vàng, nâu. Đây là điểm cộng cực lớn cho sự tự tin của bạn khi giao tiếp đấy.

tramrangtphcm1

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ lấy cao răng của Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *