3 điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Bạn mong muốn có được một hàm răng trắng và đã tự mua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà để thực hiện. Tuy nhiên cách làm này có an toàn và hiệu quả hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Cẩn trọng với kem làm trắng răng tại nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem làm trắng răng tại nhà. Nếu bạn không biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng thì sẽ khiến cho hàm răng của mình khóc thét đấy. Việc sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc sẽ làm cho răng của bạn bị mòn, ê buốt, nướu sưng tấy và bỏng rát.

Tham khảo lời khuyên của bác sĩ

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm làm trắng răng nào, tốt hơn hết bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ. Vì chỉ có họ mới biết loại nào là phù hợp nhất với bạn mà thôi.

Nguy cơ gặp các rủi ro cao

Tác dụng phụ thường thấy ở thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc là màu răng không đều gây mất thẩm mỹ, nướu sưng, răng ê buốt,… những biểu hiện này chỉ là tạm thời và thường kéo dài một vài ngày là hết. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn hãy quay trở lại phòng khám nha khoa ngay khi có thể hoặc điện thoại nói cho bác sĩ biết tình trạng của mình.

tramrangthammy

Để hẹn lịch khám cũng như biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0943 563 565 hoặc trực tiếp đến phòng khám, đội ngũ bác sĩ của nha khoa sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *