Peaceful smile. Peaceful mind.
563-565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP. HCM
Làm việc: T2 - T7 (8h - 20h) CN (8h - 12h)

2 nguyên nhân gây đen chân răng

Đen chân răng không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Biết được nguyên nhân gây đen chân răng sẽ giúp bạn có cách điều trị và phòng ngừa kịp thời.

Đen chân răng

2 nguyên nhân gây đen chân răng

Biểu hiện thường gặp của chân răng bị đen là những đốm đen xỉn màu xuất hiện ở chân răng, nó không chỉ làm lớp men răng mất đi độ sáng bóng tự nhiên mà còn khiến răng bị hư hại dần, có thể dẫn đến tình trạng mất răng sau này. Có 2 nguyên nhân chính dẫ đến tình trạng trên đó là:

Nguyên nhân thứ nhất là do bạn bị sâu men chân răng. Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng phương pháp trám thẫm mỹ để có thể che đi phần chân răng bị đen mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Hoặc để tốt hơn bạn có thể dùng phương pháp bọc răng sứ hiện đại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật.

Nguyên nhân thứ 2 là do có vôi răng bám dưới nướu lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, tồn tại lâu gây nên tình trạng viêm nướu. Để khắc phục tình trạng này bạn nên đến các phòng khám nha khoa để được tư vấn cạo vôi răng.

Cách chăm sóc răng bị đen chân răng

Dù là nguyên nhân nào thì điều bạn cần quan tâm nhất đó là cách chăm sóc răng hợp lý. Đầu tiên, bạn nên chăm chỉ đánh răng 2 lần / ngày. Sau khi ăn xong nên súc miệng thật sạch với nước muối. Dùng thêm chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng vì lông bàn chảy không thể lọt vào kẽ răng để làm sạch kỹ càng được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

Thông tin liên hệ Peace Dentistry

565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh.

8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

439 Quốc Lộ 1A, KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ của Peace Dentistry vui lòng gọi Hoặc
Các dịch vụ khác

"(*) Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người."

Peace Dentistry Corporation

563 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP.HCM
8-8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Đồng Nai
439 Quốc Lộ 1A, P.Tân Biên, Đồng Nai
peacedentistry@gmail.com
0978 563 565