2 lý do giải thích tại sao nên lấy cao răng định kỳ thường xuyên

Cao răng chính là khởi nguồn của mọi vấn đề răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, nha chu… Do đó, bác sĩ luôn khuyên bạn dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng nên lấy cao răng định kỳ.

Niềng răng mang lại cho bạn một diện mạo mới

Mất thẩm mỹ khuôn răng

Vôi răng thường có màu vàng hoặc nâu rất cứng và dễ bị phát hiện. Do đó khi cao răng bám dưới nướu và trên thân răng sẽ gây mất thẩm mỹ, khiến cho nụ cười của bạn kém duyên.

Thủ phạm gây ra các bệnh răng miệng

Viêm nướu sẽ gây ra hiện tượng tiêu xương, tụt nướu, lộ chân răng, lung lay… Do đó, bạn thường cảm thấy ê buốt, khó chịu khi ăn các loại thực phẩm kích thích.

Nha chu là căn bệnh nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời thì răng chẳng còn.

nha chu

Ngoài ra còn có một số căn bệnh khác như sâu răng, hôi miệng, chảy máu chân răng,… Lấy cao răng định kỳ chính là cách để bạn ngăn ngừa được những nguy cơ bệnh lý kể trên.

Việc lấy cao răng định kỳ nên được thực hiện tại phòng khám uy tín. Tuyệt đối không nên tự làm vì hành động này sẽ gây tổn thương cho răng và nướu. Khi đến với Nha Khoa Peace Dentistry, bạn sẽ được điều trị bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm. Các mũi sóng chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng đánh bay các mảng bám cứng đầu mà không làm tổn hại đến nướu và răng.

doingubacsi

Để biết thêm thông tin chi tiết hay đăng ký lấy cao răng định kỳ tại Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *